Câu chuyện thương hiệu

Thương hiệu La-bios được kết hợp bởi “La” (viết tắt của Laboratory: phòng thí nghiệm) và “Bios” (tiếng Hy Lạp có nghĩa là cuộc sống). La-bios có nghĩa là sáng tạo từ phòng thí nghiệm để tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp.

La-bios là một thương hiệu từ Nhật Bản, được xây dựng và phát triển tại đất nước mặt trời mọc từ nhiều năm qua. La-bios được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty chuyên về mỹ phẩm tóc, màu nhuộm, chăm sóc tóc chuyên sâu, dưỡng da, mỹ phẩm trang điểm…lâu đời tại Nhật Bản.

Không chỉ đơn thuần là thương hiệu về sản phẩm làm đẹp, trong mỗi sản phẩm của mình, La-bios còn chứa đựng hình ảnh của ngành công nghiệp mỹ phẩm tóc lâu đời nhất Châu Á. Không chỉ chú trọng về chất lượng trong từng sản phẩm, La-bios còn chứa đựng những tinh hoa của đất nước Nhật Bản muốn trao tặng cho những ai yêu ngành tóc trên khắp thế giới.

Thương hiệu La-bios được chia thành 2 dòng:

  • Dòng chuyên nghiệp: được bán tại các salon chuyên nghiệp dưới tự tư vấn của Master Steven Hill ( đến từ Melbourne – Úc),  chuyên gia ngành tóc Minako Tokumura (đến từ Osaka – Nhật Bản) và Mr.Toda Kazuki ( Giám đốc JH từ Tokyo – Nhật Bản).
  • Dòng chăm sóc tóc tại nhà: được nghiên cứu và sản xuất để sử dụng tại nhà với thông điệp “tất cả chúng ta đều có thể trở thành chuyên gia chăm sóc tóc chuyên nghiệp tại nhà”.

Sứ mệnh thương hiệu:

  • La-bios là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển để sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của thị trường.
  • Chúng tôi lựa chọn những nguồn nguyên liệu an toàn cho người sử dụng.
  • Chúng tôi đặt lên hàng đầu giá trị của sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi chú trọng nguồn tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.
  • Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để chuyển tải thông điệp “A powerful concept for powerful partner” trích John Baptist, また戻ってくる (CEO)

    

Để nhận thông tin khuyến mãi, chương trình bán hàng hằng tháng, vui lòng cung cấp thông tin.

NEWS LETTER!