CHĂM SÓC TÓC NGÀY MƯA, BẠN BIẾT CHƯA?

Mưa gió ẩm ướt kéo dài không chỉ khiến bản thân muốn cảm, mà mái tóc cũng trở nên bết dính, xơ rối và dễ hư tổn. Cùng chuyên gia #La-bios tham khảo những mẹo chăm sóc tóc tránh mùa mưa bão:

1. Dầu gội đầu

Mùa mưa độ ẩm không khí cao, khiến tóc bị mất đi một số dưỡng chất cần thiết và rất dễ bị hư tổn. Đặc biệt nấm sẽ dễ dàng phát triển trong môi trường ẩm ướt gây nên gàu, ngứa. Chọn đúng dầu gội ngăn gàu trong thời tiết này là yếu tố quan trọng đầu tiên để chăm sóc mái tóc.

Dầu gội trị gàu #La-bios chứa C60 Fullerences chống oxy hóa cho da đầu, cải thiện tình trạng gàu, ngứa ngay khi sử dụng, đem đến cảm giác mát lạnh, sảng khoái.

2. Không dùng máy sấy

Những cơn mưa khiến bạn bị ướt, thế nhưng không có nghĩa bạn có thể sử dụng máy sấy để làm khô tóc nhanh chóng. Nhiệt độ từ máy sấy sẽ khiến tóc bạn mất đi rất nhiều dưỡng chất bảo vệ tóc, nhất là độ ẩm, khiến việc nuôi dưỡng tóc trở nên khó khăn. Vì vậy nếu không cần thiết, hãy sử dụng khăn để lau khô tóc thay vì máy sấy, tóc sẽ không bị hư tổn, chẻ ngọn, đặc biệt gãy rụng.

3. Hạn chế tạo kiểu

Thay vì sử dụng thật nhiều sản phẩm để tạo kiểu cho mái tóc, hãy dùng tinh dầu Argan không chỉ dưỡng tóc óng mượt mà còn nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong.

Những ngày mưa là cơ hội để nàng chăm sóc mái tóc của mình để những ngày nắng được tỏa sáng với bao nhiêu kiểu thời trang, mới mẻ.

Nguồn: #La-bios Việt Nam

Để nhận thông tin khuyến mãi, chương trình bán hàng hằng tháng, vui lòng cung cấp thông tin.

NEWS LETTER!