4 Tác dụng của tinh dầu Argan mà nàng không ngờ

“Vàng lỏng” là tên gọi khác của tinh dầu Argan Labios #1 Nhật Bản. Nàng đã biết hết các công dụng tuyệt vời không ngờ đến chưa?

1. Dưỡng ẩm chuyên sâu cho tóc: Tinh dầu Argan loại bỏ những lọn tóc xơ, thô cứng. Chỉ cần vài giọt tinh dầu Argan, tóc trở nên bóng mượt, suôn mềm ngay tức thì. Tinh dầu thẩm thấu qua lớp biểu bì tóc, thấm sâu vào thân tóc, giúp tóc suôn, mềm, mượt chỉ qua 1 thao tác thoa dầu từ thân đến ngọn tóc.

Và tuyệt vời hơn, loại “gel giữ tóc” thiên nhiên này hoàn toàn vô hại với sức khỏe mái tóc. Thậm chí còn là chất bảo vệ tốt cho mái tóc hư tổn dưới tia UV. Để giữ nếp tóc, hãy cho vài giọt dầu Argan ra lòng bàn tay và xoa đều trước khi vuốt lên tóc khô. Lưu ý đừng nên sử dụng quá nhiều nếu không muốn bết tóc nhé!

2. Dưỡng ẩm da ban đêm: Tinh dầu Argan La-bios #1 Nhật Bản đặc biệt KHÔNG GÂY BẾT DÍNH, tinh dầu chứa vitamin A và E, thẩm thấu sâu, nuôi dưỡng tế bào da.

3.Tẩy tế bào chết: Tạo hỗn hợp đường đen và tinh dầu Argan với tỷ lệ 1:3, tẩy tế bào chết đồng thời dưỡng ẩm an toàn cho da.

4. Chữa rạn da: Tinh dầu Argan La-bios #1 Nhật Bản 100% nguyên chất sẽ là cứu cánh cho mẹ bầu đang lo lắng về các vết rạn mà lo ngại những tinh dầu không rõ nguồn gốc.

Nguồn: #La-bios Việt Nam

Để nhận thông tin khuyến mãi, chương trình bán hàng hằng tháng, vui lòng cung cấp thông tin.

NEWS LETTER!