Bật mí 4 cách phục hồi tóc hư tổn

Bất cứ chị em nào cũng từng trải qua “nỗi ám ảnh” của tóc hư tổn, xơ rối. Vậy nàng đã từng áp dụng cách nào dưới đây để phục hồi phần tóc hư tổn:

1. Cắt hết phần tóc hư tổn

Cắt đi phần tóc hư tổn là lựa chọn của nhiều người nhưng cách này không phải tối ưu vì sẽ phá hỏng kiểu tóc hiện tại.

2. Dừng gội đầu bằng nước nóng

Nhiều chị em lầm tưởng nước ấm có tác dụng massage da đầu và giúp tóc giảm stress. Nước lạnh hoặc nước hơi âm ấm sẽ giúp tóc được gội sạch và không làm tổn hại đến hiện trạng tóc. Khi ép duỗi, sợi tóc sẽ tiếp xúc trực tiếp với máy duỗi có nhiệt độ cao từ 180 – 200 độ. Dần dần, tóc mất đi độ ẩm và lớp biểu bị của tóc sẽ bị hư hại, dễ gãy và rụng.

3. Tránh xa hóa chất tạo kiểu

Việc lạm dụng các hóa chất tạo kiểu sẽ khiến tóc hư tổn dần. Tóc khô hơn không còn bóng mượt óng ánh, sợi tóc bị chẻ ngọn, xơ xác sau một thời gian làm tóc đối với các loại tóc khỏe mạnh. Trong đó, ép, uốn, thuốc nhuộm là phổ biến nhất.

4. Tái sinh tóc hư tổn bằng bộ sản phẩm 3C Collagen La-bios

  • Bộ sản phẩm 3C Collagen La-bios giúp tái sinh tóc hư tổn ngay lần đầu sử dụng. Chỉ trong 60 phút, sau 3 bước tóc hư tổn trở nên chắc khỏe, bóng mượt.

  • Bộ sản phẩm 3C Collagen La-bios chứa Collagen thực vật, Keratin, amino acide, protein, 18MEA...có khả năng tái tạo lớp mô, biểu bì, lớp sừng của từng sợi tóc. Từng sợi tóc trở nên chắc khỏe ngay sau khi khi sử dụng.
  • Chỉ cần đến ngay salon gần nhất bạn để tái sinh mái tóc hư tổn ngay tức thì bằng sản phẩm chất lượng Nhật Bản.

 

Để nhận thông tin khuyến mãi, chương trình bán hàng hằng tháng, vui lòng cung cấp thông tin.

NEWS LETTER!