La-bios Việt Nam

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ LÀ ĐẠI DIỆN CỦA LA-BIOS TẠI VIỆT NAM

Tiền thân của chúng tôi là Công ty RPR Việt Nam chuyên về lĩnh vực nhập khẩu, phân phối các sản phẩm dành cho ngành tóc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo, chúng tôi tự hào khi được bổ nhiệm là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu La-bios số 1 Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu La-bios được kết hợp bởi “La” (viết tắt của Laboratory: phòng thí nghiệm) và “Bios” (tiếng Hy Lạp có nghĩa là cuộc sống). La-bios có nghĩa là sáng tạo từ phòng thí nghiệm để tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp.
La-bios là một thương hiệu từ Nhật Bản, được xây dựng và phát triển tại đất nước mặt trời mọc từ nhiều năm qua. La-bios được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty chuyên về mỹ phẩm tóc, màu nhuộm, chăm sóc tóc chuyên sâu, dưỡng da, mỹ phẩm trang điểm…lâu đời tại Nhật Bản.

Trích lời Ngài John Baptist - CEO LABIOS COSMETICS tại Nhật Bản “A powerful concept for powerful partner” – “Sự đầu tư toàn diện cho từng khách hàng”. Chúng tôi đặt lên hàng đầu giá trị của sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi chú trọng nguồn tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Số điện thoại: 08 888 978 98
Email: info@labios.vn
Facebook: https://www.facebook.com/labios.vn

Để nhận thông tin khuyến mãi, chương trình bán hàng hằng tháng, vui lòng cung cấp thông tin.

NEWS LETTER!